Giới thiệu chung về Công ty TNHH MTV Ưng Bảo Phúc

Tên công ty: Công ty TNHH MTV Ưng Bảo Phúc

Đại diện: Ông Lê Văn Ưng. Chức vụ: Giám đốc công ty

Địa chỉ: 60B, Tổ 9, Khu phố 3, Phường An Bình, Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0989 92 42 79

Email: ungbaophuc68@gmail.com

Đăng ký kinh doanh số 3603242300 cấp ngày 08-01-2015

Ngành nghề kinh doanh:

- Xây dựng dân dụng: nhà phố, chung cư, biệt thự,...

- Xây dựng công nghiệp: nhà xưởng, các công trình công cộng,...

- Cung cấp: sắt, thép tấm, ống đen, ống mạ kẽm, bu lông, ốc vít

- Mạ kẽm nhúng nóng công nghiệp

- Cơ khí xây dựng: cơ khí chế tạo

Công ty TNHH MTV Ưng Bảo Phúc là Công ty Xây dựng được hình thành trong thời kỳ đất nước đang trên đà phát triển và đổi mới, xây dựng là một trong những nhiệm vụ cấp thiết của Chính phủ nói chung và Đồng Nai nói riêng, nhằm đóng góp cho đất nước những công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, hạ tầng cơ sở, ...vv

Trong suốt quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty TNHH MTV Ưng Bảo Phúc đã tham gia thi công các công trình xây dựng trên địa bàn Đồng Nai và một số tỉnh lân cận .Các công trình do Công ty thi công đều đạt chất lượng tốt, đáp ứng được mọi yêu cầu kỹ mỹ thuật, được các chủ đầu tư đánh giá cao.

Với bộ máy lãnh đạo tổ chức điều hành gọn nhẹ, năng động, phù hợp với cơ chế thị trường. Đội ngũ cán bộ kỹ sư giàu kinh nghiệm, công nhân kỹ thuật lành nghề, thiết bị công nghệ thi công đồng bộ, Công ty TNHH MTV Ưng Bảo Phúc khẳng định: Hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng và tiến độ các công trình lớn nhỏ với giá thành hợp lý nhất.

Công ty TNHH MTV Ưng Bảo Phúc mong muốn là địa chỉ tin cậy của khách hàng. Đến với Công ty chúng tôi khách hàng sẽ gặp được người bạn và đối tác chân thành, có được những công trình đạt chất lượng tốt, bền vững, với giá cả hợp lý và giá trị thẩm mỹ cao.

Mục tiêu chính của Công ty là trở thành một doanh nghiệp vững mạnh trong lĩnh vực sản xuất sắt thép, thi công các công trình xây dựng, thoát nước, cầu đường, cung cấp vật liệu phục vụ ngành xây dựng, phấn đấu mở rộng thị trường luôn nâng cao tay nghề trình độ cán bộ công nhân viên ngày càng đáp ứng hơn nữa nhu cầu của Quý khách hàng.

Công ty luôn cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm đảm bảo chất lượng, đảm bảo tiến độ cam kết với khách hàng. Nhằm nâng cao hơn nữa và luôn đảm bảo chất lượng cao cho sản phẩm, công trình thi công. Công ty không ngừng đầu tư cải tiến công nghệ, nâng cao năng lực thiết bị, tạo mọi điều kiện cho cán bộ công nhân viên của mình đào tạo nâng cao tay nghề.

Với phương châm: “Chúng tôi không bán sản phẩm đắt nhất, chỉ bán sản phẩm tốt nhất nhằm đem lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng, Quý vị và chúng tôi. Chúng tôi tin tưởng rằng được hợp tác với Quý vị sẽ là cơ hội để Chúng tôi cùng Quý vị khẳng định thương hiệu của chính mình”. Công ty chúng tôi cam kết trong thời gian tới sẽ tăng cường năng lực mọi mặt để đáp ứng tôt nhất yêu cầu của Quý khách hàng.